Danh sách sản phẩm
Danh sách sản phẩm

Sơn Hà ra mắt bình nước nóng shi

Sơn Hà Yên Thế
Th 7 09/07/2016
Sơn Hà với vị thế đơn vị hàng đầu trong lĩnh vức sản xuất hàng tiêu dùng bằng inox. Với tâm huyết cung cấp các sản phẩm đồng bộ tới người tiêu dùng những sản phẩm Sơn Hà chất lượng và giá bán hợp lý hơn. Sơn Hà luôn phấn đấu và phát triển không ngừng

Trong nhưỡng năm qua Sơn Hà đã cung cấp đồng loạt các sản phẩm chất lượng: Bồn nước inox, Thái dương năng, Bồn nhựa, chậu rửa cao cấp, ống inox, Máy lọc nước, Và hôm nay 30/6/2016 ra mắt thị trường Bình nước nóng SHI
Ngày 30/6/2016, tại khách sạn Melia, Hà Nội, Tập đoàn Quốc tế Sơn Hà đã chính thức tổ chức lễ giới thiệu và ra mắt sản phẩm mới: Bình nước nóng SHI tới các đại lý, nhà phân phối trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sự kiện này đánh dấu việc gia nhập thị trường Bình nước nóng của một trong những nhà sản xuất các sản phẩm Inox dân dụng hàng đầu châu Á.


ÔNG LÊ VĨNH SƠN CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY SƠN HÀ CÙNG ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU HOA HẬU KỲ DUYÊN

Tới dự hội nghị có ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Bà Phạm Thị Thanh Hà, Phó Tổng giám đốc thường trực; ông Đặng Quốc Huy, phó Tổng giám đốc; bà Trịnh Thị Khanh, Phó Tổng giám đốc; bà Nguyễn Thị Vân Hương, Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh cùng đại diện các đơn vị phòng ban trong công ty và sự góp mặt của gần 700 khách mời là những đối tác, bạn hàng thân thiết của tập đoàn Sơn Hà. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ông Simone Mazzer – Giám Đốc Kinh doanh tập đoàn Zoppas (Italia) đối tác chiến lược của Sơn Hà.


Bình nước nóng SHI được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với thiết kế tinh tế, sang trọng. Thanh gia nhiệt bình nước làm bằng vật liệu Incoloy 800 được nhập khẩu từ Italia có khả năng truyền nhiệt tốt, cách điện tốt, độ bền cao và thời gian bảo hành lên tới hơn 10 năm.

Đặc biệt, bình nước nóng SHI có Rơ le nhiệt Cotherm nhập khẩu từ Pháp giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng và hệ thống cảm biến nhiệt thông minh với 2 chức năng: tự động ngắt nguồn điện theo nhiệt độ cài đặt và chế độ ngắt an toàn khi quá nhiệt.

Không giống với những sản phẩm Bình nước nóng khác trên thị trường, Bình nước nóng SHI có hệ thống kiểm soát an toàn chống giật tích hợp theo tiêu chuẩn Châu Âu (ELCB), tự động đóng ngắt khi dòng điện vượt quá 30mA.

Chia sẻ trong lễ ra mắt, bà Nguyễn Thị Vân Hương – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách kinh doanh Tập đoàn Sơn Hà cho biết:

“Chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu và sản xuất Bình nước nóng SHI. Ngoài việc chú trọng tới thiết kế sao cho đẹp và tinh tế thì sự an toàn và những tính năng hữu ích của sản phẩm chính là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi kỳ vọng Bình nước nóng SHI sẽ đem đến một sự trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng"

Mặc dù ra đời sau những sản phẩm bình nước nóng khác trên thị trường, nhưng tôi tin rằng bình nước nóng SHI sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy của các công trình nội địa và quốc tế. Bởi hiện nay, không có nhiều những sản phẩm bình nước nóng do chính doanh nghiệp Việt Nam sản xuất mà cùng lúc đạt được các tiêu chí: Đẹp, an toàn, tiết kiệm và thân thiện với người tiêu dùng”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:


Viết bình luận của bạn
 
Chat Zalo
0969.779.356
096.819.8822