Danh sách sản phẩm
Danh sách sản phẩm

Cách lắp đặt thái dương năng Sơn Hà sử dụng hiệu quả nhất

Sơn Hà Yên Thế
Th 2 21/08/2017

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng nay đã trở nên rất thông dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình vì sự tiện dụng, giá rẻ, tiết kiệm điện 100% và an toàn tuyệt đối. 

Việc lắp đặt đường ống dẫn nước nóng từ năng lượng xuống hệ thống toàn bộ các khu nhà tắm và bếp thì hầu hết đều do người thợ lắp đặt điện nước tự làm và thi công. Có rất nhiều trường hợp lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời mà dùng không hiệu quả là do nguyên nhân lắp đặt đường ống dẫn nước không đúng hoặc do hướng lắp đặt không đúng nên thái dương năng cho hiệu quả không cao.

Để sử dụng bình Thái dương năng hiệu quả nhất thì bạn cần thống nhất với thợ thi công đường nước làm như sau:

Trường hợp bồn nước Sơn Hà và Thái Dương Năng cùng lắp trên một mặt bằng thì bạn cần nâng bồn lên 1m để cấp nước lạnh vào Thái Dương Năng

- Bình Thái Dương Năng quay hướng nam

- Đường ống dẫn nước nóng từ Thái dương năng xuống thì dùng ống nhựa nhiệt F25 ( Không dùng ống to hơn vì như vậy sẽ tốn lượng nước lạnh dự trữ nhiều trong lòng ống dẫn nước ). Các nhánh vào phòng tắm dùng ống nhiệt nóng F20

- Bạn chỉ cần dùng thêm 01 bình nóng lạnh điện lắp ở phòng tắm tầng cao nhất, không cần lắp đặt mỗi phòng tắm 01 bình nóng lạnh, không dùng đến lãng phí. Khi thời tiết không có ánh nắng, bình Thái dương năng không đủ nóng thì bật bình điện hỗ trợ. Bình nóng lạnh điện lúc này sẽ cấp cho toàn bộ hệ thống nước nóng trong gia đình.

- Đường nước cấp vào bình nóng lạnh điện sẽ lấy từ đường dẫn nước nóng từ Thái Dương Năng xuống. Và từ đường nước nóng ra của bình nóng lạnh điện sẽ cấp cho tất cả các phòng tắm ở các tầng dưới.

- Lưu ý Quan trọng: Cần có 01 van khóa K nối giữa đường cấp vào và ra của bình nóng lạnh ( Như hình vẽ ) 

+ Van khóa K bình thường mở, nước nóng từ bình Thái dương năng sẽ chảy trực tiếp ra các vòi mà không chảy qua bình nóng lạnh điện

+ Trường hợp thời tiết kém cần hỗ trợ điện thì lúc này khóa van khóa K lại. Nước sẽ chảy vào bình nóng lạnh điện được đun nóng và chảy cấp cho hệ thống nước nóng.

Trên đây là cách lắp đặt đường dẫn nước nóng khi lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng Sơn Hà để dùng hiệu quả nhất.

Thái dương năng có thể cung cấp nước nóng khi có ánh sáng mặt trời, nhiệt độ nước nóng phụ thuộc vào cường độ ánh sáng chứ không phụ thuộc vào nhiệt độ thời tiết. Nhiệt độ tối đa của bình nước nóng Thái Dương năng đặt đến nhiệt độ sôi.

Để cần tư vấn khảo sát lắp đặt bạn hãy liên hệ cho chúng tôi

LỰA CHỌN SẢN PHẨM THÁI DƯƠNG NĂNG TẠI ĐÂY: http://sonhashi.com.vn/collections/thai-duong-nang

Công ty Cổ Phần quốc Tế Sơn Hà

Lô CN2- Khu công nghiệp vừa và nhỏ nam Từ Liêm Hà Nội

Phòng kinh doanh

096.819.8822 / 093.616.3899 

Viết bình luận của bạn
 
Chat Zalo
Chát Facebook
096.341.0990